Các dịch vụ:
* Xe tải Vinhphat: 0933 625 768

van chuyen hang di campuchia

Dịch vụ chúng tôi chuyên về  Vận chuyển hàng đi Campuchia , Gửi hàng hóa đi Campuchia, Chuyển phát nhanh đi Campuchia, Gửi hàng đi Campuchia, Gửi hàng sang Campuchia và các nước khác trên toàn thế giới với các loại hình vận chuyển sau:

Chuyển Phát Nhanh hàng cá nhân, Bưu Phẩm, Bưu Kiện, Hàng Hoá, Quà Tặng, Hàng Mẫu, Hành Lý Cá Nhân đi Campuchia: Phnompenh, Siem Riep, Sihanoukville

Vận chuyển hàng đi Campuchia bằng đường hàng không, Vận chuyển hàng máy móc công trình đi Campuchia bằng đường hàng không, Vận chuyển hàng may mặc đi Campuchia bằng đường hàng không, Vận chuyển hàng bàn ghế văn phòng đi Campuchia bằng đường hàng không

 

Chúng tôi gửi hầu hết các mặt hàng tới các tỉnh thành phố sau: Takeo, Prey Vieng, Kampong, Bavet, Kandal, Banteay Meanchey, Banteay Meanchey Kratie, Kampong Speu, Phnom Penh, Pursat, Koh Kong, Sihanoulk, Siem Riep (Siem Reap), Battampang, Kampong Cham, Suong, Krong Svay Rieng…

Xe tải


Việc gì khó có Thế Giới Xe Tải lo. Mọi thủ tục giấy tờ giờ đây đã trở nên vô cùng đơn giản. Hỗ trợ bạn thủ tục hồ sơ nhanh chóng từ việc mua xe bằng tiền mặt đến mua xe trả góp. Mức giá thành sản phẩm công ty đưa ra rất cạnh tranh với thị trường chung, luôn hỗ trợ giá tốt nhất kèm theo những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi lớn hàng tháng.

Vận chuyển hàng đi Campuchia, Vận chuyển hàng lẻ, nguyên container đi Campuchia (LCL, FCL) và vận chuyển hàng không đi Campuchia theo từng chủng loại hàng hoá. Đến với dịch vụ Vận chuyển hàng đi Campuchia của chúng tôi khách hàng có thể xem lịch trình cụ thể lô hàng của mình đi như thế nào, ai là người nhận, vào lúc mấy giờ, ngày nào, tiết đó được cập nhật trên  website của chúng tôi: AnBinhExpress.Com
Nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam

    Vận chuyển hàng siêu trường – siêu trọng.
    Gửi hàng nhỏ lẻ, đồ tiêu dùng các nhân, gia đình.
    Chuyển phát nhanh lá thư, giấy tờ, hồ sơ, chứng từ các tài liệu, văn bản phù hợp với pháp luật Việt Nam sang Campuchia.
    Vận chuyển hàng tạm nhập tái xuất, hàng tái xuất tạm nhập.
    Dịch vụ giao nhận, chuyển hàng tới tận tay quý khách (door to door).
    Chuyên gia trong việc xử lý các trường hợp đối với những mặt hàng khó, hàng quá cảnh.
    Cho thuê xe container, xe đầu kéo, xe liên vận , xe mooc sàn…
    Dịch vụ thu tiền hộ hàng hóa khi đối tác của bạn thanh toán tại.
    Dịch vụ khác…

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Campuchia của AnBinh

    Hơn 7 năm kinh nghiệm hợp tác làm việc với các đối tác vận chuyển lớn có uy tín tại PhnomPenh & các tỉnh thành khác tại Campuchia.
    Phí dịch vụ luôn thấp nhất trên thị trường do chúng tôi làm việc không qua một khâu trung gian nào.
    Hỗ trợ làm thủ tục hải quan, giấy tờ qua cửa khẩu Campuchia trong thời gian ngắn.
    Hàng hóa vận chuyển đi đều có chứng từ, giấy tờ sổ sách rõ ràng. Hỗ trợ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra rủi ro, thiệt hại.
    Lấy hàng tận nơi, đóng gói bưu kiện hoàn toàn miễn phí.
    Đội xe, chành xe đi Phnom Penh – Campuchia với số lượng lớn hoạt động giao nhận hàng tuần.
    Hàng gửi đi được giám sát, theo dõi chặt chẽ bởi đội ngũ giám sát viên.
    Được tư vấn nhiệt tình chu đáo trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động tại Việt Nam và nước ngoài. Cho đến nay chúng tôi có rất nhiều khách hàng trung thành và tin tưởng dịch vụ, sự phục vụ của công ty chúng tôi. Luôn giới thiệu cho nhiều người quen, bạn bè trong nước và quốc tế sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Xe tải

Chúng tôi luôn biết ơn tri ân những khách hàng trung thành và đánh giá góp ý cho dịch vụ chúng tôi tốt hơn mọi ngày.

Chuyển phát nhanh quốc tế AB Express - Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Campuchia chuyên nghiệp

Vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM  – Công ty giao nhận vận tải Liên Anh cung cấp các dịch vụ Vận chuyển bằng đường biển,đường hàng không, cho các loại hàng hóa đi tất cả các cảng biển và sân bay của Campuchia như : Kompong, Phnom Penh, Sihanoukville, sân bay quốc tế: Phnom Penh, Siem Reap

Ngoài ra , Liên Anh Freight Forwarding còn cung cấp dịch vụ hàng nhập khẩu bằng đường biển, đường hàng không từ Campuchia về Việt Nam với lịch tàu đa dạng và chi phí cạnh tranh. Nhận và giao hàng tận nơi tới địa chỉ quý khách yêu cầu với giá hợp lý và thời gian nhanh nhất.

Vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM  nhanh nhất  cho hàng lẻ, hàng nguyên container (LCL, FCL), hàng chuyển phát nhanh.
Vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM

Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Campuchia cạnh tranh trên thị trường với nhiều hình thức :
– Dịch vụ giao nhận tận nơi
– Giao hàng tại sân bay
– Giao hàng tại cảng
– Hỗ trợ làm thủ tục hải quan tại Việt Nam và Campuchia

Được thành lập và phát triển trong hơn 15 năm, mạng lưới đại lý  hợp tác rộng khắp trên thế giới, là đại lý và đối tác của các hãng tàu lớn uy tín :  MOL, CMA CGM, APL, NYK, Evergreen, OOCL, VIFFAS, “K” Line, Sinokor, HanJin, KMTC, TS LINE.,Singapore Airlines, Thai Airways, Malaysia Airlines, Japan Airlines, China Airlines, Eva Air, Korean Airlines, Asiana Airlines, United Airlines, Lufthansa Airlines, Air France, Cargolux, Vietnam Airlines. Với số lượng khách hàng tại TPHCM và các tỉnh thành đã và đang sử dụng, chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng đi các nước từ TP HCM ngày càng đa dạng của quý khách một cách tốt nhất.

Liên Anh Freight Forwarding – Hãng tàu vận chuyển hàng hóa cạnh tranh từ TP HCM đi Campuchia, hãng tàu cung cấp dịch vụ vận tải biển nhanh nhất từ TP HCM đi Campuchia, Vận chuyển hàng hóa từ TP HCM đi Campuchia bằng đường hàng không.

Xe tảiKhi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM của Liên Anh Freight Forwarding thì bạn sẽ nhận được ưu đãi gì khác biệt ?

✨ Chi phí vận chuyển cạnh tranh ưu đãi, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

✨ Luôn đảm bảo lịch tàu ổn định với thời gian ngắn nhất.

✨ Thường xuyên cập nhật lịch tàu mới và chính xác nhất.

✨ Cam kết hỗ trợ chứng từ nhanh nhất và thuận lợi nhất cho quý khách.

✨ Bộ phận chăm sóc khách hàng nhiệt tình với công việc, sẵn sang trả lời và tư vấn những thắc mắc của khách hàng sớm nhất

✨ Tình hình hàng hóa sẽ luôn được cập nhật và thông báo tới Quý khách thường xuyên và kịp thời.

Hãy  liên hệ  với công ty Giao Nhận Vận Tải Biển Liên Anh để biết thêm thông tin và tư vấn miễn phí về dịch vụ vận chuyển hàng đi Campuchia từ TP HCM , và các dịch vụ khác.
Những điểm nhấn về thị trường Campuchia :

? Vị trí địa lý :Phía Đông giáp với Viêt Nam, Tây giáp với Thái Lan, Nam giáp với vịnh Thái Lan và Bắc giáp với Lào

rg

? Diện tích : 181.035 km², lớn thứ 88 trên thế giới

? Dân số  : 15 triệu người , đứng thứ 65 trên thế giới

? Hành chính  : có 25 đơn vị hành chính địa phương cấp 1 gồm: 21 tỉnh và 4 thành phố trực thuộc trung ương, thủ đô và thành phố lớn nhất Phnom Penh. Mã vùng điện thoại : 855. Đơn vị tiền tệ : Riel ( KHR)

⚓ Các cảng biển : Kompong, Phnom Penh, Sihanoukville. Xem vận chuyển đường biển

✈ Các sân bay : hơn 70 sân bay đang hoạt động. Xem danh sách các sân bay của Campuchia. Trong đó có 2  sân bay quốc tế: Phnom Penh, Siem Reap. Xem vận chuyển đường hàng không.


Chuyển phát nhanh - gửi hàng đi Campuchia - Phnom Penh
 


lắp đặt phòng xông hơi Lắp đặt phòng xông hơi ướt tại Spa, phòng tập, Trong kinh doanh, lựa chọn hình thức đầu tư lắp đặt thiết bị xông hơi, lắp đặt phòng xông hơi khô/ ướt cho là hình thức sinh lời, nhanh hòa vốn kiếm lại
Bếp á quạt thổi Những đặc điểm chính của bếp Á đôi có quạt, Bếp á quạt thổi có công suất lơn, nếu bếp á đơn thông thường mà ta sử dụng có công suất là khoảng 1kg/h khi sử dụng gas LPG (tức là vào khoảng 48000Btu)
Bàn lạnh 2 cánh Bàn lạnh 2 cánh inox hay còn gọi là bàn mát 2 cánh, Bàn lạnh 2 cánh inox được thiết kế hoàn toàn bằng chất liệu inox chống ăn mòn, chống gỉ, rất phù hợp với môi trường bếp, môi trường nồng độ muối

- Phone: +84-908-744-256